Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Việt Nam tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Sau khi sang du học khoảng một thời gian ngắn các bạn sinh viên Việt Nam đã dần bắt nhịp với cuộc sống và sinh hoạt tại truong nhat ngu Tokyo Johoku.

Cùng Line tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt đời thường của các du học sinh tại trường nhé.

Trải nghiệm cuộc sống mới:

“Là sinh viên yêu thích quốc gia Nhật Bản, cũng giống nhiều bạn trẻ khác tôi cũng mong muốn một lần được đi du học Nhật Bản để được trải nghiệm cuộc sống mới”

Thông qua trung tâm tư vấn du học uy tín Line tôi đã hoàn thành hồ sơ và xách hành lý đặt chân sang nước Nhật xinh đẹp để bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh tự túc. Thời gian ban đầu khi mới bước chân sang Nhật Bản tôi còn nhiều bỡ ngỡ nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó tôi đã dần quen với con người và nhịp sống nơi đây.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường

Ở Nhật, khi sinh viên mới gặp nhau lần đầu thường hỏi bạn đã tham gia một câu lạc bộ nào không? Bởi sinh viên tại Nhật Bản thường tham gia các câu lạc bộ ngay từ khi mới đi học và đây là điều bắt buộc và có sự quản lý bởi nhà trường.

hoạt động ngoại khóa tại trường Johoku

Chính vì vậy nên sinh viên Việt Nam cũng thường tham gia vào các câu lạc bộ tại trường để có thể giao lưu và kết bạn với sinh viên bản xứ.

Hoạt động ngoại khóa tại trường Tokyo Johoku

Các buổi giao lưu sinh viên cùng du học sinh vô cùng thân thiện

Nhà trường luôn đẩy mạnh những hoạt động liên kết giao lưu gặp gỡ giữa các nhóm, câu lạc bộ.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku sẽ đồng hành cùng sinh viên tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động nấu ăn để thể hiện những nét đẹp trong văn hóa của nước mình. Nhà trường mong muốn các bạn có thể cảm nhận được nhiều điều thú vị trong giao tiếp bằng tiếng Nhật với người Nhật chính gốc.

Hoạt động tại trường Johoku

Có rất nhiều các câu lạc bộ được mở ra tại trường như: câu lạc bộ về bóng, clb về võ thuật, clb các môn ngoài trời, các clb liên quan đến khoa học, xã hội… dành cho sinh viên.

Ngoài ra du học sinh còn có thể tham gia các khóa học, các buổi tự học, học nhóm tại trường.

 “Những trải nghiệm hoạt động ngoại khóa giúp chúng tôi dễ bắt kịp với cuộc sống tại trường học hơn.”. Đúng như vậy việc tham gia các hoạt động ngoại khóa không những giúp các bạn có thể hiểu hơn về bạn bè Nhật Bản mà còn rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Nhật cho bạn. Điều này vô cùng bổ ích cho bạn.

Hãy đến với Line để hoàn thiện hồ sơ đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku ngay thôi nào.

Xem thêm: Giới thiệu chương trình học