Bạn đã chuẩn bị đi du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như thế nào?

Nếu như các bạn đi du học Nhật Bản có lẽ ít nhiều người đều biết đến và tìm hiểu về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Nói về trường Tokyo Johoku chỉ cần gõ một từ khóa tìm kiếm bạn sẽ thấy hiện xuất hiện rất nhiều thông tin về trường Nhật ngữ này. Tôi cũng là một bạn trẻ chuẩn bị đi du học trường Nhật ngữ này trong tháng 4 tới. Sau đây tôi muốn chia sẻ tới các bạn một số niềm vui nho nhỏ của tôi.

Khoảnh khắc tôi như òa lên hạnh phúc khi nghe thông báo kết quả của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Vì trường phỏng vấn rất kỹ và lại có văn phòng đại diện ở Việt Nam nữa nên tôi được hướng dẫn rất nhiệt tình và  cảm thấy rất an tâm hơn.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_32.jpg

Sau khi nhận kết quả đỗ phỏng vấn, phía văn phòng đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã giúp tôi chuẩn bị thêm rất nhiều thủ tục và những  việc cần làm trước tiên khi sang Nhật từ việc xin visa, đăng ký ký túc xá, chăn màn...rồi hướng dẫn tôi cách làm thủ tục tại sân bay nữa. Thực sự lúc đó rất lo lắng. 

Tôi rất muốn nói với các bạn rằng, hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng, điều này giúp các bạn rất nhiều.  Trước đây tôi không hề tự tin chút nào, điều này có lẽ là lý do tôi muốn đi du học, tôi muốn bản thân mình tự tin hơn. Phải mất rất nhiều thời gian tôi mới quyết định lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Nếu bất cứ ai chuẩn bị đi du học đều ở trong một tâm trạng hoang mang lo lắng về việc lựa chọn trường nào, trung tâm nào uy tín nhất là với một người trước đây không hề tự tin như tôi.

Có một điều gì đó trong lòng tôi luôn băn khoăn khi mà các trung tâm, mỗi trung tâm lại đưa ra một chi phí khác nhau đi trường Nhật ngữ này. Cũng rất may mắn cho tôi khi tìm đến văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Tôi đã được chị tư vấn và thầy đại diện trường hướng dẫn chi tiết các thông tin về trường và tôi rất biết ơn văn phòng về những điều đó.

Và giờ đây khi chỉ còn vài ngày nữa là đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku mặc dù rất hồi hộp và còn chút ít nhiều điều lo lắng khi chuẩn bị đi du học và có thể sẽ trải qua một chút ít khó khăn nhưng tôi sẽ cố gắng vượt qua vì tương lai phía trước.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe.