Buổi gặp gỡ của đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và trung tâm du học

Trong tuần vừa qua giám đốc trung tâm du học Nhật Bản Line đã có buổi gặp gỡ và làm việc với các trung tâm du học Nhật trên địa bàn Hà Nội. Buổi gặp gỡ giữa đôi bên nhằm tạo dựng mối quan hệ và đặc biệt là giới thiệu những nổi bật từ các trường Nhật Ngữ.

line-gioi-thieu-truong-nhat-ngu-tokyo-johoku

Trong buổi trao đổi và làm việc giám đốc Line đã giới thiệu các trường Nhật ngữ tốt tại Nhật Bản như: trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, học viện quốc tế Hana, viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo. Giám đốc đã đưa ra những điểm nổi bật của trường từ cơ sở vật chất đến các cơ hội học bổng tại trường. Đây chính là tiền đề cho các em du học sinh Nhật Bản có thêm thông tin trong việc lựa chọn trường học phù hợp.

line-gioi-thieu-truong-nhat-ngu-tokyo-johoku-1
Line là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín, hiện tại Line đang là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam.

Đến với Line du học bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tư vấn chọn trường miễn phí, chi phí làm hồ sơ thủ tục thấp. Đặc biệt khi bạn đi du học tại các trường Line làm đại diện thì bạn sẽ nhận được thông tin từ trường một cách nhanh và chính xác nhất đồng thời không mất thêm chi phí trung gian.

line-gioi-thieu-truong-nhat-ngu-tokyo-johoku-4

Dưới đây Line xin giới thiệu với các bạn một số thông tin về các trường nhật ngữ mà Line làm đại diện

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Được thành lập từ năm 1988 tại địa chỉ Tokyo Adachi Takenotsuka 5-6-18. Hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật chuyên sâu dành cho các sinh viên tại các nước có mong muốn học tập tại Nhật Bản. Hiện tại trường đang có chương trình đào tạo tiếng Nhật với 4 kỳ tuyển sinh trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10 dành cho các du học sinh. Các bạn có thể tham khảo và hoàn thiện hồ sơ du học. Dưới đây là một số thông tin nổi bật của trường.

  • Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có mức chi phí du học thấp khoảng 660.000 yên/năm thấp hơn nhiều so với các trường Nhật ngữ tại Tokyo.
  • Chế độ học bổng cao, khuyến khích sinh viên trong quá trình học tập.
  • Mang đến nhiều giờ học chất lượng dành cho sinh viên tại trường
  • Có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho sinh viên
  • Cung cấp giáo trình bổ trợ dành cho sinh viên có mong muốn học lên.
  • Trường với cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ du học sinh một cách tốt nhất.

Trên đây là những đặc điểm chính nổi bật tại trường được trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line điểm qua giúp các bạn có thể nắm bắt được thông tin. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với Line để được hỗ trợ nhanh nhất.