Chi phí du học Nhật Bản tháng 1 năm 2018 mới nhất

Chi phí du học Nhật Bản mới nhất tháng 1 năm 2018 mới nhất hiện nay ? Đây là câu hỏi mà trường thường xuyên gặp được từ phía các bạn học sinh hiện nay. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin được đưa ra những chi phí du học Nhật Bản mới nhất các bạn có thể tham khảo.

Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục vô cùng tiên tiến. Mục tiêu dài hạn để đến Nhật Bản là làm việc cho các công ty Nhật Bản, ở Nhật Bản hoặc tại Việt Nam. Một số người trông đơn giản hơn, chỉ học tiếng Nhật, đất nước này cũng đầy đủ các công ty Việt Nam tuyển dụng những người có kỹ năng tiếng Nhật tốt ... Vì vậy việc cân nhắc chi phí du học là điều vô cùng quan trọng

chi-phi-du-hoc-nhat-ban-thang1-nam-2018

Thật vậy, việc làm trong lĩnh vực nhân sự của Nhật có thể sẽ rất lớn trong vòng 15 đến 20 năm tới. Nguồn cung này không chỉ ở trong nước mà còn ở Nhật Bản hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào các nước châu Á khác. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người trẻ tuổi học tập thực tế, nhanh chóng đón nhận những cơ hội mới.

Du học ở Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Du học ở nước ngoài  không chỉ riêng tại Nhật Bản điều chắc chắn là bạn sẽ phải trả tiền, nó sẽ tốn kém hơn việc học tập ở trong nước. Phong trào học tiếng Nhật đang sôi động vì vậy các trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm. Nhiều gia đình gửi con của họ thông qua các hướng dẫn địa phương và môi giới, và nhiều gia đình chọn tự học và tham gia trực tiếp vào các công ty nghiên cứu ở nước ngoài. Có nhiều công ty tính phí du học Nhật Bản tính phí rất nhiều. Vì vậy, bao nhiêu chi phí thực tế để đi đến Nhật Bản ngày hôm nay và những gì được bao gồm? Hầu hết sinh viên Việt Nam đến Nhật đều đang theo học chương trình học ngôn ngữ và sau đó chuyển sang học tập hoặc làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi phác thảo chi phí học tập tại Nhật Bản một năm.

 

Chi phí du học tại Nhật Bản mới nhất năm 2018 như sau:

 

 Chi phí du học Nhật Bản tháng 1 năm 2018

+ Học tiếng Nhật: học phí thường là 3-5 triệu đồng / khóa; Chi phí này không bao gồm chi phí sinh hoạt trong thời gian đào tạo.

+ Kiểm tra tiếng Nhật: Mỗi đăng ký thi khoảng 500k, tùy thuộc vào loại chứng chỉ; Chi phí này phụ thuộc vào số lần bạn phải đạt đến mức cơ bản (tương đương với N5).

Tài liệu: Ngoài chi phí dịch thuật, công chứng văn bản cũng phụ thuộc vào một số giấy tờ liên quan đến xác nhận việc làm của nhà tài trợ và xác định khoảng cách thời gian của sinh viên và bằng chứng tài chính của người bảo trợ. lạnh. Vì vậy, chi phí phụ thuộc vào hồ sơ mà các công ty thu thập, thường là từ 10 đến 15 triệu.

+ Lệ phí dịch vụ: Sau khi đặt chỗ thành công, tình trạng cư trú của gia đình sẽ phải trả khoản phí này cho công ty, khoảng 10 đến 20 triệu đồng. Để cứu vãn những gia đình tốt nhất, hãy đến các công ty nước ngoài để tìm ra mức phí thấp nhất.

+ Phí thị thực: 650k cho Đại sứ quán;

+ Vé máy bay đến Nhật Bản: khoảng 8 đến 10 triệu - tùy thuộc vào hãng hàng không, giờ bay.

+ Chuyển tiền cho trường mà bạn : khoảng 120 đến 150 triệu đồng, tùy theo trường và tỷ giá hối đoái của đồng Yên. Tôi cho biến động này tạm tính 180. Chi phí để trả cho trường học thường bao gồm: học phí 1 năm; Ký túc xá 3 tháng; Phí đăng ký; Bảo hiểm sức khoẻ 1 năm; Tiền học, tài liệu học tập.

Tóm lại, nếu  quyết định cho con em đến Nhật Bản du học thì  chuẩn bị tài chính khoảng 170 đến 200 triệu mà không bao gồm chi phí sinh hoạt của trẻ em trong quá trình học tiếng Nhật và chi phí sinh hoạt mang về Nhật Bản. Chi phí sẽ phụ thuộc vào trường học và khu vực mà con quý vị sẽ học. Và chắc chắn rằng tỷ giá hối đoái của đồng yen thay đổi, kiều hối sẽ thay đổi.

Trên đây công ty tư vấn du học Nhật Bản Line đã đưa ra chi phí du học Nhật Bản tháng 1 năm 2018 các bạn học sinh có thể tham khảo để có hướng đi đúng đăng nhất chúc các bạn thành công.