Cửa hàng 100 yên

Khám phá cửa hàng 100 yên

Cửa hàng 100 yên tại Nhật Bản là một trong những nơi bạn nên đến thường xuyên khi đi du học tại Nhật Bản.  Đây là nơi bạn cần cái gì họ có cái đó. Với một mức sinh hoạt thấp từ 100 yên bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Bạn chỉ cần bỏ thêm chi phí thuế 5% cho một sản phẩm. Tuy nói là cửa hàng đồng giá 100 yên nhưng có một vài hàng hóa trong những cửa hàng 100 yên lại có giá cao hơn 100 yên (nhưng thường là không quá 1,000 yên). Nếu là hàng hóa trên 100 yên thì sẽ được dán mác cụ thể còn những hàng hóa không được gán mác thì đó chính là những mặt hàng trị giá 100 yên.

cửa hàng 100 yên

Hàng hóa tại cửa hàng 100 yên vô cùng phong phú và đa dạng chủng loại từ các vật dụng gia đình, (đồ dùng cá nhân, bếp, đô dùng nhà vệ sinh...), dụng cụ làm vườn, đồ văn phòng phẩm, sách vở, thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm thậm chí là đồ sửa xe… Nói chung là đủ thứ các hàng hóa mà có thể nghĩ tới hoặc thậm chí bạn nghĩ không có thì bạn vẫn có thể tìm thấy tại cửa hàng này. 

Hầu hết những sản phẩm này đều có nguồn gốc tại Trung Quốc hoặc tại Đài Loan số ít là Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. 

100yenshop93

Nói chung, khi bạn ở Nhật, cần mua một món gì đó & muốn tiết kiệm chi phí để đi du học Nhật Bản thì bạn có thể đặt chân tới cửa hàng 100 yên. Cửa hàng này có ở khắp nơi trên đất nước Nhật. Bạn hãy hỏi hàng xóm hoặc bạn bè để biết cửa hàng gần nhất nơi mình ở vì chắc chắn là bạn sẽ cần đến nó rất nhiều lần.