Kinh nghiệm du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Những năm gần đây, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku ngày càng được nhiều các bạn du học sinh đăng ký theo học nhưng có lẽ rằng rất nhiều bạn trẻ chưa biết được việc đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như thế nào cho đúng. Sau đây, Line du học gửi tới các bạn kinh nghiệm du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Tìm hiểu thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Chắc chắn rằng khi đi du học Nhật Bản thì việc đầu tiên bạn quan tâm là việc tìm hiểu về trường Nhật ngữ mà mình định đi. Các bạn có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, internet, hội thảo du học Nhật Bản. Khi tìm hiểu thông tin về trường các bạn nên tìm hiểu xem trường mình đi có văn phòng đại diện tại Việt Nam không để nộp hồ sơ trực tiếp cho trường. Các bạn lưu ý rằng, văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có địa chỉ tại tầng 2, A24/D7, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku.jpg

Điều kiện học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Khi tìm hiểu thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, một điều chắc chắn bạn phải quan tâm đó là chương trình học bổng của trường Tokyo Johoku, điều kiện học bổng như thế nào để bạn apply. Một điều có lẽ nhiều bạn trẻ không biết khi bạn nộp hồ sơ tại VPDD của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku rằng cho dù bạn không đạt được học bổng miễn giảm học phí toàn phần thì bạn cũng được thầy đại diện bên trường sẽ xem xét xin một khoản hỗ trợ sinh hoạt hàng tháng cho bạn. Khoản này tuy không cao nhưng là một phần nhỏ để hỗ trợ bạn khi ở xứ người.

Đăng ký ở Ký túc xá trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Việc bạn tìm nhà ở để du học Nhật Bản quan trọng như việc bạn tìm trường Nhật ngữ để theo học. Ký túc xá của trường Nhật ngữ rất thuận tiện cho việc học của bạn. Khi nộp hồ sơ và đỗ phỏng vấn bạn hãy đăng ký phòng ở ký túc xá để nhà trường sắp xếp cho bạn, bạn có thể đăng ký ở 2 người hoặc ở 4 người. Đây là quyền lợi của bạn, liên quan trực tiếp đến cuộc sống của bạn sau ngày khi đi du học Nhật Bản nên bạn phải quan tâm của bạn.

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku hãy hỏi ngay, không nên ngần ngại bất kỳ điều gì. Trong quá trình học tập của bạn, mọi thắc mắc về việc học của bạn tại trường, sinh hoạt, mục tiêu học của bạn hãy nói với giáo viên quản lý của bạn để nhà trường đưa ra những định hướng đúng đắn nhất cho bạn.

Trên đây là kinh nghiệm du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, hy vọng rằng sẽ giúp ích các bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản.

Du hoc Nhat Ban