Săn học bổng ngay du học trường Tokyo Johoku trong tầm tay

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và có lịch sử lâu đời tại Tokyo. Đây là địa điểm quen thuộc của đa số du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản du học. Trường được thành lập từ năm 1988 qua nhiều năm đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật trường đã truyền cho bao thế hệ học sinh những kiến thức về ngôn ngữ cũng như văn hóa Nhật Bản vô cùng phong phú.

hoc-bong-tokyo-johoku-2018

Tỷ lệ du học sinh tại trường chủ yếu là Hàn Quốc chiêm tỷ lệ lên tới 45%.

Với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ từ phòng học , phòng internet, phòng y tế đều được trang bị đầy đủ các  thiết bị nhằm phục vụ việc dạy và học.

Hằng năm trường có tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1, 4, 7, 10 tùy theo kỳ nhập học mà khóa học của các bạn có sự khác nhau.

Hiện tại trường có một số học bổng bạn có thể tham khảo để apply:

Tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku luôn có những suất hoc bong du hoc nhat ban bạn có thể tham khảo xem học bổng nào phù hợp đê ứng tuyển nhé

Học bổng tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku:

Với học bổng trước khi đi du học Nhật Bản trị giá lên tới 100.000 yên dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt. Ngoài ra là học bổng trong quá trình du học tại trường lên tới 135.000 yên.

Mỗi năm số lượng nhận học bổng từ 4 -5 người.

Học bổng dành cho các du học sinh tự túc Nhật Bản

Đây là học bổng của các đơn vị hành chính và tổ chức hỗ trợ du học Nhật Bản dành cho các du học sinh Nhật Bản theo hình thức du học tự túc. Muốn dành được học bổng này bạn cần phải có một trình độ đại học và đang có nhu cầu về hỗ trợ tài chính.

Giá trị của học bổng là 48.000 yên/tháng và hàng năm chỉ từ 2- 4 người được nhận.

Hoc bổng từ tổ chức học bổng quốc tế công cộng

Học bổng này là học bổng của tổ chức học bổng quốc tế công cộng dành cho những sinh viên tại các nước châu Á nhưng không phải là người có quốc tịch Nhật Bản, những bạn có hoàn cảnh khó khăn về tài chính và những người có chương trình học hơn một năm.

Với mức học bổng nhận được là 60.000 yên/tháng và số lượng nhận học bổng là 1 – 2 người một năm.

Chế độ tiến cử học lên các hệ cao hơn

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại trường Nhật ngữ Johoku bạn sẽ được nhà trường giới thiệu nên các trường cao đẳng, đại học hay các trường có liên kết với đại học nếu sinh viên có nhu cầu. Việc này vô cùng thuận lợi cho những bạn muốn học lên cao nhưng chưa tìm được trường phù hợp.

tokyo johoku 2

Việc làm thêm khi đi du học

Nhà trường hiện có một bộ phận chuyên phụ trách việc giới thiệu các công việc làm thêm dành cho các bạn du học sinh tại trường khi các bạn có nhu cầu. Ngoài thời gian học trên lớp bạn có thể đi làm thêm theo quy định của chính phủ Nhật Bản để  tiết kiệm chi phí đi du học cho gia đình.