Thông tin về hoạt động ngoại khóa của sinh viên tại trường Tokyo Johoku

 

Ngoài các giờ lên lớp học chuyên môn vô cùng quan trọng thì trường Tokyo Johoku còn luôn chú trọng tới các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận thực tế để hiểu hơn về nước Nhật.

Du học sinh Nhật Bản được trải nghiệm các buổi giao lưu

Nhà trường luôn đẩy mạnh các buổi giao lưu giữa các nhóm, câu lạc bộ để nhằm tạo ra sự kết nối giữa các bạn sinh viên.

kinh-nghiem-du-hoc-nhat-ban-25

Nhật ngữ Tokyo Johoku sẽ đồng hành cùng các bạn du học sinh tham gia các hoạt động thể thao, nấu ăn những món ăn mang nét đặc trưng, giao lưu tìm hiểu những nét đẹp trong văn hóa hai nước. Với mong muốn các bạn du học sinh Việt Nam có thể nhanh chóng cảm nhận được những điều thú vị trong ngôn ngữ Nhật.

kinh-nghiem-du-hoc-nhat-ban-33

Du học Nhật Bản các bạn được tham gia trải nghiệm các lễ hội

Nhật Bản là đất nước có nhiều lễ hội văn hóa truyền thống vô cùng hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới. Trong đó phải kể đến các lễ hội như Lễ hội trà đạo, lễ hội hoa đạo..

Trong lễ hội trà đạo: Các bạn du học sinh có thể tìm hiểu những quy tắc và những lễ nghi của đất nước này. Nếu bạn là người nước ngoài khi nghe đạo không cần thiết phải ngồi theo tư thế chính tọa như người Nhật.

Hoa đạo: Bạn sẽ được trải nghiệm những loại hoa khác nhau được trang trí đẹp mắt với sự kết hợp độc đáo.

Du học sinh còn có thể tham gia các buổi vui chơi tại các công viên

Tất các các học viên của trường Nhật ngữ thường được tổ chức đi chơi tại các khu vui chơi giải trí định kỳ 2 lần trong một năm. Những học viên nói ngôn ngữ khác nhau được phân vào cùng một nhóm để có thể vừa hoạt động vui chơi vừa rèn luyện được kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.

kinh-nghiem-du-hoc-nhat-ban-14

Du học Nhật Bản bạn còn được tham gia các buổi triển lãm giới thiệu chọn trường và chuyên môn theo học.

Đây các buổi giao lưu, triển lãm giới thiệu về các trường đại học, các ngành học do chính bộ phận tuyển sinh của các trường đó đứng lên tổ chức. Các bạn du học sinh Việt Nam nên đến những buổi triển lãm này để tìm cho mình một trường học và ngành học ưng ý sau khi học xong tiếng nhật tại các trường Nhật ngữ.

du-hoc-nhat-ban-23

Tại các trường Nhật ngữ đều có nhiều những chương trình hoạt động ngoại khóa để có thể giúp cho sinh viên quốc tế được giao lưu văn hóa một cách hoàn thiện nhất, mang lại tinh thần học tập cao cho các du học sinh.