Line trao học bổng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 07/2017

Line trao học bổng du học kỳ tháng 07/2017

Trong tháng 5 vừa qua giám đốc công ty tư vấn du học Nhật Bản  Line – đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã có buổi trao những suất học bổng du học kỳ tháng -7/2017 cho các bạn học sinh. Giám đốc đã tới trực tiếp các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản để trao tận tay tới các bạn có thành tích học tập tốt. Đây là những suất học bổng du học Nhật Bản của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku dành cho các em đi du học kỳ tháng 07 tại trường. Hãy cùng Line ngắm những gương mặt xuất sắc trong kỳ học tháng 07 này nhé.

Line-trao-hoc-bong-du-hoc-ky-thang-7-5

Line-trao-hoc-bong-du-hoc-ky-thang-7-3

Line-trao-hoc-bong-du-hoc-ky-thang-7-4

Line-trao-hoc-bong-du-hoc-ky-thang-7-2

Những suất học bổng trị giá 50.000 yên tuy không phải là những suất học bổng Nhật Bản có giá trị quá lớn nhưng nó lại mang một giá trị tinh thần vô cùng lớn. Các em nhận được những suất học bổng đều cảm thấy rất vui và lấy nó làm động lực phấn đấu sau khi sang Nhật du học.

Line-trao-hoc-bong-du-hoc-ky-thang-7-1

Line-trao-hoc-bong-du-hoc-ky-thang-7

Chúc các em luôn thành công trên con đường mình đã chọn. Nếu có những khó khăn hay thắc mắc trong quá trình du học các em có thể liên hệ trực tiếp ngay với Line để được tư vấn và hỗ trợ.

Line xin chia sẻ thêm một vài thông tin về trường Tokyo Johoku:

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường có bề dày lịch sử trong việc giảng dạy ngôn ngữ Nhật. Nhà trường không chỉ dạy các em chuyên sâu về ngôn ngữ mà còn truyền cho các em nét độc đáo của văn hóa cũng như con người Nhật Bản.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy vô cùng nhiệt tình giúp đỡ các em du học sinh trong học tập thậm chí cả trong đời sống.

Cơ sở vật chất trong trường được trang bị đầy đủ và hiện đại đảm bảo chất lượng học tập cho các bạn du học sinh

Học phí thấp hơn so với các trường khác cùng khu vực nhưng chất lượng đào tạo thì không hề thua kém

 Ngoài ra trường còn có hệ thống ký túc xá vô cùng khang trang dành cho các bạn du học sinh bao gồm khu ký túc xá nam và nữ đảm bảo chỗ ở, sinh hoạt cho các học sinh khi mới sang Nhật du học.

Line luôn tự hào đồng hành cùng các em trên con đường du học Nhật Bản. Hãy nhanh chân đến với Line để đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2018 ngay thôi nào. Cơ hội nhận những suất học bổng du học tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang chờ đón những gương mặt xuất sắc tiếp theo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line

Địa chỉ: F15C - tầng 15, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  043 – 212 – 3341