Trao học bổng trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 7/2017

Đến hẹn lại lên các suất học bổng du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 07/2017 vừa qua lại được trao cho những bạn du học sinh có thành tích học tập tốt. Những suất học bổng trị giá lên tới 100.000 yên đã được giám đốc trung tâm Line đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku trao tận tay tới các phụ huynh học sinh. Do các em học sinh hiện tại đã nhập học kỳ tháng 7 tại trường vậy nên các bậc phụ huynh đã thay con em mình nhận những suất học bổng đó. Tuy giá trị của học bổng không quá cao nhưng nó lại vô cùng có ý nghĩa về mặt tinh thần. Nó mang lại một nguồn động lực to lớn cho các em học sinh giúp các em cố gắng hơn trong học tập. Đồng thời đây cũng chính là động lực cũng như muc tiêu cho những bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản.

trao-hoc-bong-du-hoc-nhat-ban

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt đồng thời có những suất học bổng du học Nhật Bản trước khi nhập học vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn du học sinh. Đồng thời trường cũng là một trong những trường có mức học phí thấp so với các trường khác trong khu vực Tokyo. Theo học tại trường Johoku bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chỗ ăn ở bởi hệ thống ký túc xá của trường vô cùng đầy đủ trang thiết bị nhằm phục vụ du học sinh theo học tại đây. Ngoài ra bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tìm việc làm thêm bởi bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm tại trường hỗ trợ.  

Trao học bổng du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017

Hiện tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line là đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Với sứ mệnh mang lại những thông tin chính xác, nhanh nhất của trường tới các bạn học sinh đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản. Line luôn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ các bạn một cách kịp thời nhất về những vấn đề khi làm hồ sơ cũng như khi theo học tại trường. Đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục hồ sơ du học, chi phí du học vô cùng minh bạch không phát sinh những chi phí trung gian. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vô cùng chuyên nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm giấc mơ du học tại đây.