Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có tốt không?

Du học Nhật Bản niềm mơ ước của bao thế hệ du học sinh đặc biệt là học sinh tại Việt Nam. Vì vậy việc quan trọng nhất  khi đi du học là làm sao lựa chọn cho bản thân ngôi trường Nhật ngữ phù hợp. Tuy có nhiều trường Nhật ngữ nhưng việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp để theo học không phải đơn giản. Bạn nên chọn một ngôi trường  phù hợp để có kết quả học tập tốt mà lại hỗ trợ bạn trong quá trình du học là mối quan tâm lớn. Dưới đây Line sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cụ thể nhất về ngôi trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để bạn có thể nắm bắt  và từ đó có thể giúp ích cho các bạn trong việc chọn trường nhé!

du-hoc-nhat-vua-hoc-vua-lam

Giới thiệu trường nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ  Johoku có tên đầy đủ là: TOKYO JOHOKU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL được thành lập 1988

- Cơ sở vật chất: Giảng đường, phòng học, phòng y tế, phòng internet, phòng nghỉ được trang bị đầy đủ, khang trang sạch đẹp.

- Nhân viên tổ chức lớp: Giáo viên là người có kinh nghiệm trong ngành ngôn ngữ học từ 15, 20 người.

- Kỳ nhập học: Học kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 tùy thuộc vào kỳ mà thời gian học khác nhau

- Học bổng:  Nhà trường có những suất học bổng khuyến khích dành cho các bạn học sinh tại trường Tokyo Johoku, các học bổng cho du học sinh tự túc, hay học bổng của các cơ quan học bổng giao lưu quốc tế công lập.

Sứ mệnh của trường Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku mang một sứ mệnh vô cùng cao cả là  truyền đạt ngôn ngữ Nhật cũng như văn hóa và con người Nhật Bản ra thế giới. Với đội ngũ  giáo viên có bề dày dặn kinh nghiệm, kiến thức phong phú đã được tích lũy trong thời gian dài sẽ là bước đệm tiền đề cho việc phát triển về năng lực tiếng Nhật của các bạn.  Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang không ngừng phấn đấu hoàn thiện hệ thống giáo dục để mở ra cách của khả năng và tương lại tốt đẹp cho các bạn.

Với sứ mệnh giáo dục Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã khẳng định: “Học tiếng Nhật không chỉ đơn giản là học ngôn ngữ, chúng tôi mong muốn đó sẽ là nền tảng cho tương lại của các bạn. Toàn thể các giáo viên và nhân viên không ngừng nỗ lực hết mình để từng cá nhân học viên có thể tích lũy và phát huy được hết năng lực, kinh nghiệm cho bản thân.”

Hoạt động ngoại khóa tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Hàng năm trường thường tổ chức nhiều buổi ngoại khóa dành cho các bạn du học sinh tại đây. Với mục đích giúp cho các em sinh viên có thể hòa nhập hơn với trường học, thầy cô và nước Nhật xinh đẹp. Đồng thời đây cũng là cơ hội đễ các bạn gặp gỡ giao lưu với nhau sau những giờ học trên lớp. 

tokyo johoku 2

Do xung quanh có nhiều khoảng xanh như: Công viên, trung tâm, lại nằm kề khu dân cư nên rất yên tích. Ngoài ra trường còn cơ sở vật chất ký túc xá dành cho nam và nữ. Nhật ngữ Tokyo Johoku: “Chúng tôi đang làm hết sức mình vì sự an toàn cho học viên ở đây.” Thêm vào đó trường còn chủ động giới thiệu việc làm thêm cho các học vên. Giúp các em yên tâm học tập.