Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường nhật ngữ có lịch sử giảng dạy ngôn ngữ Nhật lâu đời tại khu vực Tokyo. Trường liên tục tuyển sinh du học Nhật Bản trong năm với kỳ tháng 1, 4, 7, 10. Hiện nay sau khi kết thúc đợt phỏng vấn tuyển sinh cho kỳ tháng 4/2018 nhà trường đang có kế hoạch tuyển sinh cho kỳ tháng 7/2018.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku

Điều kiện tuyển sinh tại trường

Là học sinh đã tốt nghiệp THPT có điểm tốt nghiệp bậc THPT từ 6.5 trở lên

Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng

Hình thức xét tuyển

Nộp trực tiếp hồ sơ tại văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam

cover-tokyo-johoku---tuyển-sinh-tháng-7--tháng-10_1

Thông tin trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập từ  năm 1980 với nhiều năm giảng dạy ngôn ngữ Nhật trường hiện là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn theo học.

Với chất lượng đào tạo tốt cải thiện chương trình dạy trường đang được nhiều du học sinh lựa chọn là nơi tiếp theo của kế hoạch học tập tại Nhật.

Trường có học phí khá rẻ với 660.000 yên/năm khá thấp so với khu vực Tokyo.

Trường có vị trí tại Takenotsuka đây là khu vực ngoại thành của Tokyo tuy nhiên với không gian khá yên tĩnh thích hợp việc học. Cơ sở vật chất quanh trường rất đầy đủ từ công viên, ga tàu, các cửa hàng tiện lợi.

Nhằm khích lệ việc học tập của sinh viên tại trường, Tokyo Johoku đã dành ra những suất học bổng du học trước khi sang trường trị giá lên tới 100.000 yên.

Ngoài ra để truyền được cảm hứng và tinh thần của ngôn ngữ Nhật nhà trường còn có một số buổi ngoại khóa dành cho sinh viên. Giúp các em có thể giao lưu và nâng cao vốn từ vựng của bản thân.

Hệ thống ký túc xá khá tiện lợi với đầy đủ tiện nghi đủ sức chứa cho các em học sinh theo học tại trường trong 6 tháng đầu sang Nhật.

Tokyo Johoku còn liên kết với khá nhiều các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản.

Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản bạn có thể tham khảo trường nhật ngữ Tokyo Johoku. Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ tại văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam.