Cách đi du lịch Tokyo siêu đẹp, siêu tiết kiệm nhất

07-12-2021
Line CMS

Tokyo là một thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nước Nhật tuy vậy đây cũng có những điểm tham quan vô cùng đẹp thu hút nhiều khách trên thế giới. Do là một trong những thành phố lớn nên Tokyo có mức chi phí sinh hoạt vô cùng đắt đỏ. Mọi người thường e ngại về vấn đề tài chính trong việc đi du lịch tại đây. Đây cũng là lo lắng của nhiều bạn du học Nhật Bản muốn đi khám phá thành phố Tokyo. Đừng lo lắng dưới đây là những địa điểm du lịch vô cùng đẹp mà lại miễn phí tại Tokyo bạn có thể tham khảo.

Đền Meiji

Đây là một trong những ngôi đền được xây dựng đầu thế kỷ 20 tại trung tâm phía tây thành phố Tokyo. Đền thờ thiên hoàng 122 người nổi tiếng đưa nước Nhật thành một cường quốc với cuộc cải cách duy tân năm 1868. Đến với đền thờ bạn có thể được chiêm ngưỡng những đám cưới truyền thống Shinto vô cùng độc đáo và thú vị.

đền meiji

Để đến với đền thờ này bạn có thể xuống tại ga Harajuku đây chính là ga gần địa điểm nhất.

Ginza

Muốn đến đây bạn nên dừng ở nhà ga Ginza. Đây được coi là khu vực mua sắm và trung tâm thương mại sầm uất nhất. Hệ thống cửa hàng, quán ăn nổi tiếng và chi phí thường rất cao. Nhưng nếu bạn hạn chế mua sắm thì đây là điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi đi du lịch Tokyo.

ginza_1

Trung tâm nghệ thuật quốc gia

Với một lối kiến trúc vô cùng độc đáo được thiết kế với 3 khối hình nón được chăm chút tỉ mỉ và tinh xảo. Đây chính là công trình có một nét kiến trúc đáng tự hào. Một  điểm đến tuyệt vời cho các bạn đi du lịch Nhật Bản giá rẻ. Bạn có thể tham quan khu vực chính mà không hề mất thêm phí

Trung tâm nghệ thuật quốc gia
Xem đấu giá cá ngừ

Chợ Tsukiji là một trong những ngôi chợ cá nổi tiếng đây cũng là điểm hấp dẫn nhiều khách tham quan đến Nhật Bản. Bạn có thể tới đây để chiêm ngưỡng buổi đấu giá cá ngừ nhưng phải đi sớm bởi hoạt động này thu hút được rất nhiều du khách. Mỗi phiên đấu giá thường mất khoảng thời gian là 20 phút để tham dự bạn phải đến trung tâm Osakana Fukyu để đăng ký bắt đầu từ 5h sáng và ai đến sớm đăng ký sớm.

Đấu giá cá ngừ Nhật Bản_1

Ngắm toàn cảnh Tokyo tại đài quan sát

Theo những kinh nghiệm đúc rút ra từ việc đi du lịch Tokyo tiết kiệm thì việc bạn trải nghiệm thành phố Tokyo từ trên cao là vô cùng tuyệt vời. Có 2 địa điểm nổi tiếng nhất bạn có thể trải nghiệm đó là tháp Tokyo vầ Tokyo Skytree nhưng chi phí lên đó đều khá cao. Vì vậy để tiết kiệm bạn có thể ghé thăm tòa nhà chính phủ Tokyo 45 tầng để chiêm ngưỡng cũng khá hợp lý.

tokyo-skye-tree_1

Đây là một số giới thiệu về những địa điểm du lịch giá rẻ tại Tokyo bạn có thể tham khảo để làm hành trang đi du lịch cũng như khi đi du học Nhật Bản 2017 sắp tới. Chúc các bạn có những chuyến tham quan đầy thú vị.