Liên hoan tại Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

06-12-2021
Line CMS

Mấy ngày trước tôi đã được tham gia một bữa liên hoan BBQ tại Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Sau khi sang Nhật du học đây được coi như cuộc sống tại trường đầu tiên của tôi.
Trước khi đến bữa tiệc tôi đã nghĩ đến những miếng thịt nướng ngay trước mắt và tự hứa sẽ chăm chỉ ăn thật nhiều. Và thực tế là ngày hôm đó không khí tiệc tùng, thịt cũng rất ngon, tôi vui vẻ và nhiệt tình ăn uống gần như muốn nổ bụng luôn. Bởi thịt nướng vô cùng ngon và không thể nào ngừng ăn được. 
Than củi và thịt được đưa đến trực tiếp theo từng lớp. Các bạn du học sinh đều tự nhóm lử một cách rất khó khăn và khi đã có thịt trước mắt ai nấy đều tập trung nướng và ăn và lại ăn. ^^
Nếu tháng nào cũng có tiệc thịt nướng như thế này thì tốt biết mấy đây là điều tôi thầm nghĩ trong lòng.

Liên hoan trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Liên hoan trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 

Đây là nơi tổ chức tiệc BBQ ngoài trời của trường chúng tôi các bạn có thấy chúng thật thú vị không nào?
Thời tiết hơi se lạnh một chút nhưng đó là một ngày vô cùng hạnh phúc với tôi. thịt lúc nào cũng là nhất ^^

Còn các bạn thì thấy sao về ngôi trường hạnh phúc này? Trong số những trường Nhật ngữ thuộc Tokyo thì trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là trường duy nhất giới thiệu việc làm thêm cho học sinh làm việc ngay trong trường đó!! 

Trường hỗ trợ sinh viên từ ký túc xá cho các bạn sinh viên mới đến việc làm thêm cho các bạn đây thực sự là ngôi trường bạn đáng để học. 

Trường có số lượng học bổng trước khi đi học vô cùng nhiều dành cho các bạn sinh viên, học sinh có thành tích học tập tốt. Nhằm khích lệ và động viên các em trước khi các em bước vào con đường du học đầy thử thách. Theo kinh nghiệm của mình thì trường Nhật ngữ Johoku là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn nào muốn đi du học Nhật Bản tại thành phố Tokyo nhưng đóng học phí thấp. Chất lượng đào tạo ở trường vô cùng đảm bảo mà học phí theo mình thì là thấp hơn so với rất nhiều trường tại Tokyo.

Hãy tìm hiểu thông tin tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku ngay thôi nó sẽ làm bạn muốn đi du học tại trường ngay thôi. 

 Hãy đến với đại diện trực tiếp của trường tại VIệt Nam để được hướng dẫn du học một cách đầy đủ nhất. Line du học luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường du học.