Phỏng vấn Lê Thị Ánh Nguyệt trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

06-12-2021
Admin

Cùng trò truyện với Lê Thị Ánh Nguyệt trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, bạn đã có thời gian học tập tạitrường Nhật ngữ Tokyo Johoku 1,5 năm. Hiện tại đang làm phiên dịch cho Samsung.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku-2_1.jpg

Ấn tượng của bạn về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Phòng ký túc xá trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là điểm ấn tượng đầu tiên của tôi. Khi đến nhập học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, tôi đã được nhà trường dẫn đi để tham quan nơi học và nơi ở. Thực sự tôi đã rất lo lắng về nơi ở của mình, nhưng khi được mục sở thị về nơi ở của mình tôi đã cảm thấy yên tâm rất nhiều. Trước đây mình đã rất sợ vì cảnh phải chen chúc nơi ở của một số bạn du học sinh du học Nhật Bản bị các trung tâm du học lừa đảo. Mặc dù đã lường trước những khó khăn sẽ gặp phải nhưng bản thân mình vẫn sợ hãi cho đến khi được ổn định nơi ở tại trường.

Bạn nắm bắt thông tin về du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như thế nào

Mình tìm hiểu trên Internet, ban đầu mình nộp hồ sơ du học Nhật Bản thông qua một trung tâm du học nhưng sau đó tình cờ gặp được thầy đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam nên mình đã chuyển qua đi du học thông qua trường luôn và mình đã tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí và đặc biệt là cảm thấy tin tưởng hơn.

Thông điệp bạn muốn nhắn gửi đến các bạn chuẩn bị nhập học trường Nhật ngữ Toyo Johoku

Cho dù lúc đầu bạn sang đây với bất kỳ mục đích gì, học tập hay làm việc thì hãy cũng chú tâm vào việc học. Khi học tập tốt sau này nhất định bạn sẽ có cơ hội làm việc tại một môi trường tốt. Bản thân tôi sau khi học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tôi về nước và đã xin vào làm việc cho Samsung với một mức lương rất tốt. Cám ơn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã tạo điều kiện tốt nhất cho tôi học tập.

Du hoc Nhat Ban