Phỏng vấn Nguyễn Quốc Tùng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

07-12-2021
Admin

Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku của bạn Nguyễn Quốc Tùng. Bạn Nguyễn Quốc Tùng có thời gian du học Nhật Bản 4 năm, trong đó có 2 năm học ở trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Quốc tế Tokyo.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_8.jpg

Lý do lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để đi du học Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước của những thứ chỉ có một không hai, những thứ chỉ nơi này mới có, những khu phố của truyện tranh cùng với công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển. Trong quá trình tìm hiểu về trường để đi du học Nhật Bản mình đã thấy thông tin học bổng du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Sau khi tìm hiểu thông tin trường học và những điều kiện học tập tại đây, mình đã apply học bổng của trường.

Lời nhắn gửi đến các bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản

Mình chỉ muốn nhắn gửi đến với các bạn chuẩn bị du học Nhật Bản rằng hãy xác định mục tiêu đi du học Nhật Bản của mình là gì, hãy đi du học khi bạn thực sự muốn đi du học. Đừng qua lao đầu vào việc làm thêm mà để việc học bị giảm sút, nếu không bạn sẽ không thể có một tấm bằng đẹp, một tương lai tươi sáng sau khi đi du học Nhật Bản về. Cuộc sống du học Nhật Bản bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn, nhưng hãy cố gắng vượt qua nhé.

Nắm bắt thông tin du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như thế nào

Mình thường xuyên cập nhật thông tin của tất cả các trường Nhật ngữ từ bạn bè, sách báo, hội thảo. Qua bạn bè mình được biết đến trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và suất học bổng của trường. Theo tìm hiểu thì mình biết trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Sau khi tìm thông tin mình đã liên hệ với nhà trường và được tư vấn chi tiết về học bổng, học phí, hồ sơ, điều kiện du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trong quá trình làm hồ sơ và trước kỳ phỏng vấn đầu vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, mình đã được thầy Kim – đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku hướng dẫn rất nhiều.

Thân gửi đến các bạn!