Giới thiệu trường

06-12-2021
Line CMS
   

■ Thời gian bắt đầu giảng dạy tiếng Nhật

1/4/1988

■ Hình thức thành lập

Công ty cổ phần

■ Thời gian chứng nhận

1/4/1990 đến 31/3/ 2016

■ Tên người đại diện

Arai Tokiyoshi

■ Số lượng giáo viên

18  người(trong đó, chủ nhiệm:4người)

■ Tên hiệu trưởng

Nakamura Kikuo

■ Số lượng học viên

260  người  

   

■ Kí túc xá

Có 35,000 〜 38,000 yên(1 tháng )

         

 

 Tokyo Johoku :

①    Tự hào là trường nhật ngữ có tỉ lệ nhập học vào các trường trung cấp, đại học, cao học cao với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn hạn.

②  Đào tạo phù hợp với từng cá nhân dựa trên học lực của từng người với các giáo viên có kinh nghiệm phong phú, nhiệt huyết  với các truyền thụ nhẹ nhàng.

③  Tổ chức các sự kiện ngoại khóa đa dạng trong năm như hội thể thao, tour xe bus 1 ngày, tiệc BBQ và chuẩn bị để học viên có thể tận hưởng cuộc sống đại học sau này.

④  Trường nằm trong khu vực yên tĩnh, nhiều cây, xung quanh có nhiều công trình công cộng. Trong bán kính 3km có kí túc xá rẻ được chia làm 2 khu và an ninh an toàn. (kí túc xá nam : 16 người, kí túc xá nữ: 16 người)

⑤  Có thể giao lưu, chia sẻ với người Nhật bằng việc tham gia vào các hoạt động trong khu vực lân cận Tokyo.Ngoài ra trong số những học viên có điểm danh, thành tích xuất sắc sẽ được học bổng giảm 50% học phí trong 6 tháng.

 

Trường nằm ở ga Takenotsuka cách ga trung tâm của Tokyo là ga Ueno khoảng 18 phút đi tàu điện. Xung quanh trường có các công trình tiện ích đa dạng như thư viện, công viên, siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm… Môi trường học tập tuyệt vời với không gian xanh phong phú như công viên trung tâm cũng như ở trong khu dân cư tạo nên môi trường học tập yên tĩnh. Ngoài ra trường có kí túc xá riêng dành cho nam, nữ nên có thể quản lí và an toàn nhất dành cho các du học sinh. Thêm vào đó để giúp đỡ cho các học viên khó khăn về mặt kinh tế nhưng vẫn chăm chỉ học hành, trường còn giúp đỡ giới thiệu việc làm một cách tích cực cho học viên. Trường sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ sao cho học viên có thể tập trung vào việc học tiếng Nhật ổn định nhất. Trường Johoku phù hợp nhất với những du học sinh muốn có một không gian học tập yên tĩnh và an toàn cách xa trung tâm Tokyo ồn ào náo nhiệt.