Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku- Tấm COE đầu tiên

06-12-2021
Line CMS

Có bạn nào muốn được như bạn gái này nhận được tấm COE du học Nhật Bản- trường Nhật ngữ Tokyo Johoku không nào?

Hãy cùng với du học Nhật Bản Line gửi lời tới cô gái xinh đẹp lời chúc thành công tại ngôi trường chất lượng hàng đầu Tokyo Johoku.

Tấm COE trường nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có vị trí vô cùng thuận lợi tại thành phố Tokyo, nơi đậy là một thành phố phát triển có điều kiện sống và sinh hoạt rất tốt rất thích hợp cho việc học tập và sinh sống của các bạn học sinh. Cùng với sự phát triển vô cùng hiện đại đó thì chi phí sinh hoạt cũng không phải là thấp tuy nhiên mức học phí du học tại trường lại ở mức trung bình thậm chí thấp hơn so với nhiều trường cùng khu vực. 

Những điểm thu hút của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

  • Có mức học phí rẻ, vô cùng hợp lí.
  • Có tỷ lệ sinh Việt Nam nhiều, vì vậy bạn sẽ bớt cảm giác bỡ ngỡ và có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ của các anh chị khóa trên
  • Có chất lượng giáo dục tốt:  Đây là một trong số ít các trường đại học hàng đầu được công nhận tại Nhật Bản.
  • Có cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ.
  • Có văn phòng đại diện Du học Nhật Bản Line tại Việt Nam.
  • Trường có trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên có mong muốn đi làm sau khi sang du học một thời gian.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được học tập tại một ngôi trường tốt như Tokyo Johoku  phải không nào? Hiện nay trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tuyển sinh kỳ học tháng 1/2018. Vậy còn chần chờ gì nữa  mà không đến ngay với Line để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngưc nhân viên nhiệt tình của chúng tôi

Line - Đại diện trực tiếp và duy nhất của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam đến với Line bạn sẽ không phải mất thêm khoản phí trung gian du học nào khác giống như một số trung tâm không uy tín. Những câu hỏi còn băn khoăn thắc mắc về trường, chi phí, ký túc xá... bạn có thể trực tiếp liên lạc với trường mà không cần qua một trung tâm khác. Nhà trường sẽ thông qua đại diện văn phòng trả lời bạn một cách đầy đủ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Line du học: Nhật Bản

Địa chỉ: F1512C, tầng 15, tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.SĐT: 043 - 212 - 3341

Website: Duhocnhatbanline.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/Lineduhoc