Cách đi từ sân bay Narita về trường Tokyo Johoku

05-12-2021
Line CMS

Bạn sẽ học ở Nhật Bản? Không có người thân hoặc bạn bè ở đó? Bạn có bối rối không biết phải đi đến thủ đô Tokyo? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những nghi ngờ và lo lắng thông qua bài viết hướng dẫn nghiên cứu cho Nhật Bản năm 2017 dưới đây.

johoku-may-bay

Nếu ở Việt Nam đi Hà Nội, thông thường người ta sẽ đi đến sân bay Nội Bài ở Nhật Bản, con đường dẫn đến Tokyo đi qua sân bay Narita. Từ sân bay Narita, bạn sẽ phải đi thêm khoảng 60km để đến Tokyo vì vậy câu hỏi là, bạn nên đi từ sân bay Narita đến Tokyo như thế nào?

Cách đi từ sân bay Narita về trường Tokyo Johoku

Có rất nhiều cách đi từ sân bay Narita vào thành phố có rất nhiều cách như đi xe bus sân bay, taxi, tàu điện nhưng cách thông dụng nhất chính là sử dụng tàu Skyliner hoặc line Keisei (京成).

Trường hợp đã đăng kí kí túc xá nhưng muốn tự đi từ sân bay

Trường hợp muốn tự đi tới trường từ sân bay, sau khi xuống sân bay Narita hãy mua vé tàu Skyliner hoặc line Keisei rồi báo cho người phụ trách giờ tàu xuất phát. Sau đó người phụ trách sẽ hướng dẫn bạn cách đi từ ga Ueno đến trường.

Người phụ trách: cô Bùi Thị Dung  

TEL : (03)5242-8501   

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku

Skyliner

Từ sân bay Narita đến ga Ueno mất khoảng 1 tiếng. Chi phí là 2,470 yên

Line Keisei (京成)

Có 2 loại tàu là tàu nhanh và tàu dừng ở tất cả các ga nhưng giá vé đồng nhất là 1,030yên. Thời gian đối với tàu nhanh là khoảng 80 phút đến ga Ueno.

  1. Sau khi xuống ga Ueno đi qua cửa soát vé rồi mua vé tàu line Hibiya (日比谷) màu trắng. (từ Ueno đến Takenotsuka là 340 yên)
  2. Điểm cần chú ý khi mua vé tàu từ ga Ueno đến ga Takenotsuka: ấn nút màu đỏ có chữ 東武線連結 ở máy bán hàng tự động sau đó màn hình sẽ hiện ra tên ga Takenotsuka. Sau khi đi qua cửa soát vé đi về hướng北千住 để lên tàu.
  3. Lên các tàu đi về hướng 越谷、新越谷、東武動物園 là được.
  4. Thời gian mất khoảng 20 phút. Sau khi xuống ga Takenotsuka đi ra cửa phía đông rồi đi dọc theo đường lớn khoảng 7 phút sẽ thấy một nhà hàng tên là Denny’s, sau đó rẽ vào ngõ đó là được.