Danh sách các bạn nhận giấy COE tháng 4 trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

07-12-2021
Line CMS

COE - Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ở Nhật Bản

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là xác nhận của Cục Xuất Nhập Cảnh của Nhật về tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại Nhật. Đây là Giấy chứng nhận bắt buộc phải có nếu Bạn dự định lưu trú tại Nhật trong thời gian hơn 90 ngày.
 
Do đó, những trường hợp không cần phải xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là những trường hợp đi Nhật với Visa ngắn hạn (15 ngày, 30 ngày hay 90 ngày), với những mục đích như:

-  Du lịch (Sightseeing)

-  Họp hành (Business Meeting)

- Thăm thân nhân (Visiting a Relative)
 
Những trường hợp bắt buộc phải xin Giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE là những trường hợp đi Nhật với Visa dài hạn (trên 90 ngày), thường với những mục đích như:

-  Đi du học Nhật

-  Sang Nhật làm việc

-  Sang Nhật định cư

Hiện nay, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã gửi COE cho các bạn kỳ tháng 4. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng Đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để nhận. Danh sách các bạn nhận giấy COE gồm có:

 

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với văn phòng Đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Tầng 2, A24/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội để nhận giấy COE. Một số bạn bên văn phòng đã gửi qua trung tâm mà bạn đi, các bạn có thể liên hệ với trung tâm để nhận.

Xem thêm Hội thảo du học Nhật Bản năm 2016.

Du học Nhật Bản