Học bổng

07-12-2021
Line CMS

Trong buổi hội thảo du học vừa qua tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội và tiếp xúc với các bạn học sinh - sinh viên trong quá trình làm việc, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các em về chính sách học bổng của trường. Để giải đáp vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku

Hiện tại trường đang áp dụng chính sách học bổng với các em có thành tích học tập tốt trong quá trình học tập. Còn về học bổng ban đầu, lần đầu tiên Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã tiến hành tuyển chọn học sinh được nhận học bổng của khoa tiếng Nhật thuộc Trường Đại học Hà Nội cho học kì tháng 4 năm 2016 trong chuyến công tác tuyển sinh vừa qua tại Việt Nam.

IMG_8552

Đợt tuyển chọn cho kì học tháng 4, chúng tôi đã chọn được học sinh Đoàn Nguyễn Thảo My – sinh viên khoa tiếng Nhật của trường và đã thỏa thuận hợp tác với Trưởng khoa tiếng Nhật của Trường Đại học Hà Nội, mỗi năm sẽ chọn 1 học sinh được nhận học bổng. Yêu cầu đối với học sinh nhận được học bổng như sau:

1.      Nộp học phí 6 tháng trước khi vào nhập học đại học

2.      Kết quả học tâp  và hoạt động tại trường đạt được là tốt

3.      Tỷ lệ chuyên cần trong thời gian học

4.      Tuân thủ tốt luật pháp và các quy định tại Nhật

Các bạn sinh viên khoa tiếng Nhật của Đại học Hà Nội cố gắng để ứng tuyển suất học bổng này nhé, còn các bạn du học sinh cũng đừng buồn, chúng ta vẫn còn cơ hội nhận được học bổng khi cố gắng rèn luyện và học tập tại trường nhé. Sự cố gắng sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.