Hội thảo du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh

07-12-2021
Admin

 

Vừa qua, Văn phòng Line du học, với tư cách đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và Viện nghiên cứu Nhật  ngữ Tokyo đã có buổihội thảo du học Nhật Bản với các phụ huynh và các em học sinh tại Nghi Xuân - Hà Tĩnh để giải quyết các vấn đề liên quan tới du học Nhật Bản.

Như các bạn đã biết, Hà Tĩnh là một vùng đất hiếu học nằm trên dải đất miền Trung. Nơi đây sinh ra những người con giỏi giang và chăm lao động. Ngày nay kinh tế Hà Tĩnh ngày càng đi lên với các khu công nghiệp công nghệ cao, đòi hỏi nguồn lao động giỏi chuyên môn và lành nghề. Chính vì vậy, đầu tư cho giáo dục chưa bao giờ là thứ yếu.

Sự kiện hội thảo du học Nhật Bản này đã thu hút được rất nhiều sự tham gia của rất nhiều người.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được tại buổi hội thảo:

Công tác chuẩn bị được diễn ra từ khá sớm.

Có lẽ các thầy cô sau khi trải qua một quãng đường dài từ Hà Nội vào cũng cảm thấy vui lòng J

Đã có lác đác những bậc phụ huynh và các học sinh đến từ rất sớm. Có lẽ người dân cũng đã dần làm quen với việc đúng giờ của người Nhật ^^

Và người tham dự ngày càng đông.

Buổi hội thảo diễn ra với phần giới thiệu về thông tin du học và nhận được rất nhiều câu hỏi từ người tham dự. Không khí thực sự rất sôi nổi bởi mọi người đều có những băn khoăn riêng muốn được giải đáp. Thầy Kim – đại diện Văn phòng Line du học nhận được rất nhiều câu hỏi, thầy chia sẻ rằng rất mệt nhưng rất vui vì mọi người rất chủ động và nghiêm túc. 

Kết thúc buổi hội thảo du học Nhật Bản nhìn ai cũng rất hồ hởi như trút được một nỗi lo và được cung cấp thêm rất nhiều thông tin bổ ích.

Xin cảm ơn các bậc phụ huynh và các bạn học sinh ở Hà Tĩnh rất nhiều!

Du hoc Nhat Ban