Kết quả COE tại trường nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 07/0217

07-12-2021
Line CMS

Line trung tâm tư vấn du học Nhật Bản vừa nhận được thông báo kết quả COE kỳ học tháng 07/2017 tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Là đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Sau khi nhận được thông báo về kết quả COE đợt 07/2017 Line cảm thấy vô cùng vui mừng vì kết quả đạt được của các bạn. Line luôn tự hào là cầu nối giúp các em học sinh tiến gần hơn với ước mơ du học Nhật Bản. Trung tâm tư vấn du học Line chúc các bạn lên đường du học tại trường Johoku thành công và may mắn

Kết quả COE tháng 07/2017 trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Cùng Line ngắm những gương mặt mới sắp bước vào kỳ học tháng 07/2017 tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku nào.

BUI THI THUY 認定書HOANG THI CUC 認定書

NGUYEN THI HUONG GIANG 認定書NGUYEN DUY PHAT 認定書

NGUYEN THI MAI THUONG 認定書NGUYEN THI MINH TAM 認定書

NGUYEN VAN TOAN 認定書TA PHUC BINH 認定書

TRAN THI TUYET CHINH 認定書VO VAN TRINH 認定書

VU NGOC MINH 認定書
Các bạn có thấy hào hứng không vậy tại sao không tìm hiểu ngay trường Nhật ngữ Tokyo Johoku nào.

Thông tin trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập năm 1988 tại Tokyo Adachi Takenotsuka 5-6-18 với nhiều năm đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản giúp các bạn hiểu sâu về văn hóa Nhật Bản và đồng thời hiểu được nét độc đáo từ nền văn hóa Nhật.

Trường có những khóa đào tạo cần thiết để giúp sinh viên có nguyện vọng học lên các trường chuyên nghiệp, cao đẳng đại học…

Hàng năm trường thường tổ chức 4 kỳ tuyển sinh du học vào tháng 1, 4, 7, 10. Tùy thuộc vào kỳ nhập học mà thời gian bạn theo học tại trường có thể khác nhau.

Đặc biệt với chế độ học bổng vô cùng hấp dẫn lên tới 100.000 yên dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt giúp khích lệ tinh thần của các em.

Chi phí học tập vô cùng thấp với mức học phí cho mỗi học kỳ chỉ tầm 660.000 yên. Trường đươc đánh giá là trường có chất lượng đào tạo tốt mà chi phí học tập lại thấp hơn các trường trong khu vực.

Ngoài ra cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại đầy đủ giúp đảm bảo một môi trường học tập tốt. Hệ thống ký túc xá tiện nghi với đầy đủ vật dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt dành cho các bạn học sinh khi mới sang Nhật.
Bạn đã thấy những điểm thú vị từ trường Jokyo Johoku hay chưa? Hãy nhanh chân liên hệ với Line để chuẩn bị hồ sơ và thủ tục du học Nhật Bản tại trường thôi nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số trường Nhật ngữ khác tại khu vực Tokyo cũng có chất lượng đào tạo và mức học phí phải chăng. Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

 Xem thêm: Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tuyển sinh kỳ học tháng 1 và tháng 4 năm 2018