Phỏng vấn Hồng Nhung trường Nhật ngữ Tokyo Johoko

07-12-2021
Line CMS

rò truyện với bạn Hồng Nhung trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, lắng nghe chia sẻ của bạn về những trải nghiệm thú vị khi theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Bạn phỏng vấn đầu vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như thế nào

Mình nộp hồ sơ qua đợt tuyển sinh hàng năm của trường, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ thì mình sẽ phỏng vấn trực tiếp với hai thầy bên trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Lúc đầu thì mình khá lo lắng nhưng mọi việc đều diễn ra rất tốt và mình còn được học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku nữa.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_11.jpg

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có phù hợp

Đối với bản thân mình, mình cảm thấy rất hài lòng và mình nghĩ đối với các bạn khác cũng như vậy. Chương trình giảng dạy của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku phù hợp với năng lực và mục tiêu cá nhân của từng học viên. Mình không có nguyện vọng học lên cao nên chương trình học của mình không có phần luyện thi vào đại học. Sau khi về nước thì mình đã có một công việc phiên dịch rất là tốt.

Điều gì làm bạn nhớ nhất khi theo học tại trường Nhật ngữ Toky Johoku

Chắc chắn đó là những buổi dã ngoại của trường, những buổi tiệc BBQ ngoài trời, những buổi dã ngoại hay khám phá những nền ẩm thực và văn hóa của Nhật Bản. Qua những buổi dã ngoại mà trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tổ chức thì các bạn trong lớp được gắn kết với nhau hơn và tăng thêm sự hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản. Những buổi dã ngoại như này thường được tổ chức trong ngày.

Lời khuyên cho các bạn chuẩn bị nhập học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Nếu có cơ hội học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku các bạn hãy học tập thật tốt. Khi chăm chỉ học tập bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công sau này. Trong quá trình học tập các bạn cũng có thể kết hợp đi làm bán thời gian để trang trải một phần chi phí sinh hoạt cũng như giúp việc học hỏi ngôn ngữ và văn hóa của bạn một cách nhanh chóng nhất. Một lời khuyên nữa mình muốn nhắn tới các bạn là hãy nộp hồ sơ qua văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, điều này sẽ giúp hồ sơ và chuẩn bị khâu phỏng vấn đầu vào được tốt nhất. Đặc biệt là phần chi phí du học Nhật Bản của bạn sẽ không có phần phí môi giới.

Chúc các bạn thành công!