THÔNG BÁO LỊCH PHỎNG VẤN HỌC KỲ THÁNG 10/2017

07-12-2021
Admin

Học kỳ tháng 04 vừa khép lại với rất nhiều cảm xúc. Các bạn thất hẹn với tháng 04 và những bạn học sinh mới đang nóng lòng chờ đợi kỳ tuyển sinh tháng 10 năm 2017.  Nhiều bạn tỏ ra khá lo lắng vì khả năng giao tiếp của mình chưa tốt, thành tích học tập không cao… nhưng đừng để vì những điều đó chi phối quá nhiều buổi phỏng vấn của chúng ta nhé. Các thầy cô bên Nhật rất đáng yêu nhưng cũng không kém phần nghiêm túc. Quan trọng là tinh thần phải thật akarui đúng không nào. Sau đây là lịch phỏng vấn tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line_Văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam.

Thời gian: từ ngày 24/04 đến ngày 28/04/2017

Địa điểm:

Tại Hà Nội: Tầng 15 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh: sẽ thông báo cụ thể với các bên trung tâm và học sinh đã đăng ký

lich phong van

Và dưới đây là một vài lưu ý đê các bạn chuẩn bị cho buổi phỏng vấn nhé:

  • Hồ sơ là căn cứ đầu tiên mà các thầy cô sẽ tiếp xúc trước khi gặp các bạn, chính vì vậy đừng viết, trình bày quá cẩu thả, giấy lem nhem, quăn mép…
  • Tất cả các thông tin về lý lịch của bản thân và gia đình cần được trả lời một cách trung thực, trôi chảy, rõ ràng. Lý do nhập học, mục tiêu và kế hoạch trong tương lai cần thống nhất để tránh những hiểu lầm không đáng có.
  • Giờ giấc: Một trong những nguyên tắc mà bất kể chúng ta đều cần tôn trọng chính là đúng giờ. Các bạn nên thu xếp đến trước giờ hẹn nửa tiếng để nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị tinh thần được tốt hơn.
  • Trang phục: nên mặc những bộ trang phục gọn gàng, lịch sự, phù hợp với một buổi phỏng vấn. Ngoài ra cũng đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ không kém phần quan trọng như đầu tóc, giầy dép, tư thế, dáng đi.
  • Khi trả lời phỏng vấn nên nhìn vào đối tượng người tiếp xúc, giao tiếp bằng cả ánh mắt.
  • Tạo ấn tượng bằng chính tác phong chào hỏi và nhứng câu trả lời ngắn gọn, trung thực.
  • Nên chuẩn bị sẵn một vài câu hỏi bạn mong muốn được giải đáp trong trường hợp bạn nhận được lời mời ra câu hỏi từ các thầy cô. Điều này giúp bạn chứng tỏ sự nghiêm túc và thực sự muốn tìm hiểu về nơi mà bạn dự định theo học.
  • Nếu không hiểu hãy hỏi lại, không diễn đạt được có thể nhờ phiên dịch viên nhưng hãy cố gắng học tập và vận dụng tốt vốn tiếng Nhật đã được học nhé.

Hẹn gặp lại các bạn!