Thông báo sinh viên nhận học bổng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

07-12-2021
Admin

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã tiến hành tuyển chọn học sinh được nhận học bổng cho sinh viên của khoa tiếng Nhật thuộc trường Đại học Hà Nội cho kỳ tháng 4. Sau thời gian xét tuyển chúng tôi đã quyết định trao học bổng 50 % kỳ tháng 4 của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cho bạn Đoàn Nguyễn Thảo My sinh viên trường Đại học Hà Nội. 

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku

Ngoài việc trao học bổng cho bạn Đoàn Nguyễn Thảo My thuộc khoa tiếng Nhật của trường Đại học Hà Nội, trường Tokyo Johoku cũng đã thỏa thuận với Trưởng khoa tiếng Nhật của Trường Đại học Hà Nội, mỗi năm sẽ chọn 1 học sinh được nhận học bổng. Điều kiện để nhận học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như sau:

Tại các trường đại học ở Việt Nam và Nhật Bản, học bổng là chương trình được xây dựng rộng rãi nhằm nuôi dưỡng nguồn nhân lực có giá trị.
Vì vậy học bổng sẽ được cấp đầy đủ cho học sinh mà học sinh sẽ không phải có nghĩa vụ hoàn lại.
Bên cạnh đó, nghĩa vụ của người nhận học bổng sẽ là:
- Nộp đầy đủ học phí 6 tháng học trước khi nhập học
- Tham gia đầy đủ và tích cực các hoạt động của trường trong thời gian học
- Tỷ lệ chuyên cần đạt yêu cầu
- Tuân thủ các quy định của tường và pháp luật Nhật Bản
Lưu ý: nếu bạn bỏ qua hoặc không thực hiện các nghĩa vụ của người nhận học bổng thì bạn sẽ mất các quyền lợi mà người nhận học bổng du học Nhật Bản được hưởng thậm chí là coi như đã bỏ học.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku 043.201.8855 để được tư vấn chi tiết.