Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku liệu bạn đã thực sự nắm rõ

07-12-2021
Line CMS

 

Du học Nhật Bản hiện nay đang ngày một nóng lên có rất nhiều các bạn học sinh có ý định đây chính là điểm đến tiếp theo của con đường học tập của mình. Lựa chọn một ngôi trường học tập phù hợp không phải đơn giản bởi có quá nhiều lựa chọn dành cho bạn. Một trong số đó là trường nhật ngữ Tokyo Johoku một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt. Bạn đã biết rõ về trường này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trường này nhé.

Thông tin trường nhật ngữ Tokyo Johoku:

Trường có tên đầy đủ là: TOKYO JOHOKU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL có lịch sử ra đời từ năm 1988.

Số lượng học sinh tại trường chủ yếu là Hàn Quốc.

Với cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học, phòng y tế, internet,… tất cả đều được trang bị những thiết bị tốt nhất phục vụ nhu cầu học tập của các học sinh hiện nay.

Giáo viên giảng dạy đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh vieen trong hoàn cảnh khó khăn.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku

Mỗi năm trường có 4 đợt tuyển sinh đầu vào là tháng 1, 4, 7, 10. Các bạn học sinh nên chú ý để kịp thời hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản nhé.

Trường có nhiều suất học bổng trước khi nhập học cũng như trong quá trình đi du học tại trường. Những suất học bổng từ 50.000 đên 100.000 yên dành cho các em có thành tích học tập tại THPT tốt và có nhu cầu theo học tại Johoku. Ngoài học bổng của trường thì bạn còn có cơ hội nhận được học bổng từ các tổ chức và học bổng quốc tế.

gio-hoc-truong-johoku

Với sứ mệnh của trường là đem lại những điều tốt đẹp nhất trong nghiên cứu và giảng dạy tiếng Nhật cho các du học sinh quốc tế. Theo một phương châm là ngôn ngữ không chỉ là ngôn ngữ mà nó còn là biểu hiện của một nét đẹp văn hóa.

Với vị trí của trường nằm trong thành phố Tokyo Johoku ở ga Takenotsuka và cách ga Uneo ở trung tâm khoảng 18 phút. Với cơ sở vật chất xung quanh trường vô cùng đầy đủ như công viên, các khu dân cư đông đúc nhưng vô cùng yên tĩnh. Thêm vào đó là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn.

Nhà trường cũng có một trung tâm giới thiệu việc làm thêm dành cho du học sinh mới sang Nhật. Các em có thể yên tâm học tập tại trường không cần quá lo lắng về công việc.

Line  trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội đặc biệt đây là đại diện của trường Tokyo Johoku tại Việt Nam. Hãy đến với Line để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận được học bổng từ trường nhé.